Background



ผลิตภัณฑ์ตำบล
ลูกหยีกวน4รส
1739
22 พฤศจิกายน 2565

ลูกหยี เป็นผลไม้พื้นเมืองทางภาคใต้ชนิดหนึ่ง  ลูกหยีที่เราเรียกๆ กันนั้น จริงๆ แล้วสามารถรับประทานได้เมื่อสุก ลักษณะผลเป็นพวง ผลดิบมีสีเขียว เมื่อสุกเปลือกจะมีสีดำ เนื้อในเป็นสีน้ำตาลรสหวานอมเปรี้ยว แต่นิยมเอามาปรุงรสมากกว่าจะรับประทานสดๆ ซึ่งทำได้หลายอย่าง เช่น ลูกหยีกวน ลูกหยีทรงเครื่อง ลูกหยีสามรส เป็นต้น

สนใจสินค้า ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ กลุ่มทำขนมพื้นบ้านและแปรรูปสินค้าเกษตร โทร.087-2915316